Để tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của Gnu Kids, thường vào các dịp lễ, Tết chúng tôi đều tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vào các dịp này, khách hàng sẽ có dịp mua tất cả các sản phẩm của Gnu Kids với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, đối với khách hàng thân thiết mua hàng online sẽ có chương trình tích lũy điểm để được mua hàng giảm giá hoặc được tặng cuppon, quà tặng kèm khi mua sản phẩm vv… Quý khách hàng có thể để lại thông tin tên, số điện thoại, email của mình để chúng tôi gửi thông báo khuyến mãi, giảm giá khi có chương trình.

Trong những trường hợp đơn hàng đã thanh toán trước nhưng quá thời gian gửi/hàng quy định vẫn chưa nhận được hàng, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0932 700 524 (trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc gửi email đến địa chỉ: gnukids2018@gmail.com . Chúng tôi sẽ liên hệ và giải quyết khiếu nại này trong thời gian chậm nhất là 24h, kể từ khi tiếp nhận thông tin (không tính thứ 7 và Chủ nhật). Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại shop Gnu Kids – 51/34/5 Cống Lở, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Đồ chơi bằng gỗ Gnu Kids là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em bằng gỗ.
Sản phẩm đồ chơi được làm từ gỗ cao su, gỗ sồi, gỗ bích đã qua xử lý theo quy trình công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm đồ chơi Gnu Kids đã đạt được các chứng nhận an toan theo tiêu chuẩn Việt Nam và chứng nhận theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tất cả các nguyên vật liệu, nước sơn đã kiểm chứng an toàn không gây độc hại cho trẻ khi bé ngậm sản phẩm, không gây dị ứng da… Các sản phẩm đều đã kiểm chứng vệ sinh an toàn tuyệt đối nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường.
Đồ chơi phải xác định độ tuổi phù hợp, vì nếu không đúng độ tuổi bé sẽ không biết cách chơi hoặc sẽ chán, thậm chí có thể gây nguy hiểm vì đồ chơi của trẻ lớn có thể có các chi tiết quá nhỏ… sẽ trở thành dị vật gây nghẹt… khi bé nuốt, nhét vào mũi, lỗ tai vv….. gây nguy hiểm cho bé.

Gửi câu hỏi cho chúng tôi