Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Chắc các bạn cũng như tôi, lần đầu được làm cha, làm mẹ với nhiều niềm vui và quyết tâm mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Sau hơn 9 tháng mang nặng, chờ mong rồi cũng đến ngày có được những cảm xúc vỡ òa và những giọt nước mắt hạnh phúc. Những cảm xúc lần đầu làm cha mẹ là những phút giây đẹp nhất và luôn nằm trong tâm trí của mỗi người chúng ta từ khoảnh khắc đấy cho đến mãi về sau.

Tuy nhiên, tôi cũng như đa phần các bạn trẻ trong xã hội hiện đại này. Chúng ta phải bươn trải nhiều để lo kinh tế cho gia đình, công việc đã lấy đi rất nhiều thời gian mỗi ngày. Đến nỗi cho dù rất muốn nhưng chúng ta vẫn không thể có nhiều thời gian để lo cho con nhỏ. Tôi cũng đã trải qua những tháng ngày dài như vậy, dù rất yêu con, thương con nhưng không thể có nhiều thời gian bên con, nuôi dạy con theo những cách tiên tiến mà mình đã ngày đêm tìm hiểu.

Con càng lớn lên, thời gian con ở bên cha mẹ ngày càng ít dần, những người bạn bên cạnh chơi đùa cùng con ngày nào dần bị thay thế bằng những trò chơi, video trên các sản phẩm công nghệ.

Khi con bước sang độ tuổi thôi nôi, là lúc con bị cuốn hút nhiều hơn từ những Video, trò chơi trên ipad. Thời gian tiếp xúc với con đã ít rồi lại còn ít hơn nữa và dần dần con chỉ có thể tìm được những người bạn, niềm vui từ những trò công nghệ này. Tình cảm, kỹ năng, sự năng động của đứa bé 1 tuổi cũng dần giảm xuống thay vì phát triển như những đứa trẻ bình thường khác.

Rất may mắn cho gia đình, khi chúng tôi sớm nhìn nhận ra được vấn đề với con. Nhờ những tư vấn, lời khuyên từ bạn bè, người thân tôi cũng đã nhận ra được mình phải làm gì để mang lại niềm vui và tuổi thơ cho con trẻ.

Tôi quyết định giảm thu nhập, để có thể có nhiều thời gian hơn bên cạnh, vui chơi cùng con. Và thật tình cờ tôi đã biết đến đồ chơi gỗ thông minh Gnu Kids. Ban đầu khi tiếp xúc với những bộ trò chơi này, con có vẻ không hề thích thú vì chúng bắt con phải suy nghĩ, tư duy thay vì chỉ ngồi yên hưởng thụ từ những trò giải trí trên điện thoại. Tôi đã kiên trì hơn, dành nhiều thời gian hơn để hướng dẫn và chơi cùng con từ những  trò đơn giản nhất.Chỉ trong 1 thời gian, kết quả tôi đạt được rất đáng khích lệ cho sự hi sinh của mình, con dần dần thích nghi với các trò chơi vận động, tư duy, thể chất. Trí lực con từ đấy cũng dần nhanh nhẹn và sắc xảo hơn. Con vừa được chơi, vừa luyện được các vận động kỹ năng và được tiếp xúc với nhiều bạn bè, người thân, hàng xóm.

Giờ đây, tôi thật sự hạnh phúc mỗi khi nhìn con vui chơi và phát triển. Rất may mắn khi tôi đã có được những lời khuyên, tư vấn kịp thời. Tôi thầm cám ơn những bộ đồ chơi gỗ, chúng âm thầm cùng tôi giúp con phát triển được các kỹ năng và dần đuổi kịp được các bạn cùng trang lứa.Cũng như một cơ duyên, với mong muốn mang các sản phẩm đồ chơi thông minh này đến nhiều hơn với những gia đình đã và đang gặp các vấn đề như tôi trước kia, tôi đã se duyên cùng đồ chơi gỗ thông minh Gnu Kids.

Tôi đã trải qua khoảng thời gian thật sự tồi tệ, vậy nên cũng hiểu rõ được các vấn đề, những mong muốn của các bạn. Tôi có thể dựa vào kinh nghiệm mình đã trải qua mà có thể tư vấn cho bạn những âu lo như tôi đã gặp phải. Và mong là đồ chơi gỗ thông minh Gnu Kids sẽ hỗ trợ được cho bé nhà bạn phát triển các kỹ năng, như chúng đã làm được cho bé của tôi trước.

 

Liên hệ mua sản phẩm

ĐT0932 700 524 (zalo)
Emailgnukids2018@gmail.com
ĐC: 51/34/5 Cống Lở, P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chị Trúc Anh đã mua sản phẩm

Xe tập đi con gà cao cấp winwintoys - G60012K