Giỏ hàng

Đồng hồ hoạt hình

Còn hàng
( 0 đánh giá )
Lượt xem: 622

85,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Mã sản phẩm: G075

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Vivitoys

Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ CAO CẤP

Đồng hồ hoạt hình

 

Là một sản phẩm của nhóm Đồ chơi gỗ thông minh. Bộ đồ chơi Đồng hồ hoạt hình có tai  phù hợp với những bé từ 3 tuổi trở lên. Khi bé đã biết đếm, hay nhận biết được mặt chữ số bố mẹ có thể dạy bé xem giờ. Kết hợp với dạy bé xem giờ là những bài học đầu tiên nhận thức về thời gian.

 

Mang hình dáng của một chiếc đồng hồ mặt tròn đường kính 30cm. Trên mặt có nhiều họa tiết hoạt hình vui nhộn bắt mắt. Những con số chỉ giờ từ 1 đến 12 được in trên những hình khối bằng gỗ với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau. Những hình khối này có thể tách rời khỏi mặt đồng hồ khỏi những lỗ khuyết có hình tương tự. Hai kim đồng hồ có thể xoay quanh trục giữa đồng hồ. Có rất nhiều màu sắc và hình hoạt hình in trên mặt đồng hồ để bạn lựa chọn.

 

Nhận thức sớm về thời gian là một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển của bé sau này. Khi bé đã có được một sự hiểu biết nhất định về giờ giấc, bố mẹ có thể bắt đầu cho bé thực hiện một số thời gian biểu đơn giản nhất. Để bé có được thói quen, thực hiện những việc hàng ngày theo thời gian biểu.

 

TRẺ EM HIỆN NAY VỚI VIỆC CHỦ ĐỘNG VỀ THỜI GIAN

Với cuộc sống hiện đại, rất nhiều phụ huynh quá bận với công việc không có nhiều thời gian chăm sóc con nhỏ. Mọi việc phụ thuộc vào ông bà hoặc các lớp mẫu giáo mầm non. Quỹ thời gian dành cho con khá eo hẹp. Do vậy, có những đứa trẻ đi học lớp 1 rồi mà vẫn không biết tự mặc quần áo. Buổi sáng phải la, phải mắng mới dậy đánh răng rửa mặt. Buổi tối thì không chịu ngủ đúng giờ.

Một phần là do bé không có nhận thức về thời gian. Cá biệt có những cặp vợ chồng còn đưa điện thoại, ipad … cho con chơi, chơi mệt thì ngủ. Điều đó có ảnh hưởng rất xấu tới sự phát triển toàn diện của bé. Vậy hãy cho bé được tiếp xúc với những món đồ chơi để bé có thể hình thành được nhận thức về thời gian sớm nhất có thể. Kết hợp với sự uốn nắn của bố mẹ, bé có thể thực hiện tốt những việc theo thời gian biểu.

 

VẤN ĐỀ NÀY Ở VIỆT NAM HIỆN NAY VẪN CHƯA ĐƯỢC CÁC BẬC PHỤ HUYNH COI TRỌNG.

Nếu nhìn ra các nước phương Tây, bạn có thể thấy rõ. Trẻ em ở đây có tính tự lập rất cao, chỉ từ 3 – 4 tuổi chúng đã có thể tự thức dậy rời khỏi giường, tự mang giày, tất, tự mặc quần áo, cũng như tự mình ăn hết bữa ăn. Chúng có được sự nhận thức sâu sắc về thời gian, nên có thể tự mình làm được những việc đơn giản như vậy. Ở Việt Nam có mấy đứa trẻ 3 – 4 tuổi có thể tự ăn, có thể tự mang giầy mang tất. Hay như có người nói mỗi lần cho con ăn thì cả nhà trở thành gánh xiếc. Đây là một thói quen rất xấu.

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Đồng hồ hoạt hình

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Bán chạy