Giỏ hàng

Hộp thả khối hình học - G051A

Hết hàng
( 0 đánh giá )

SKU: G051A

Lượt xem: 1341

189,000đ

235,000đ

-20%

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Mã sản phẩm: G051A

Xuất xứ : Việt Nam

Chất liệu: Đồ chơi thả hình, đồ chơi gỗ thả hình cho bé được thiết kế từ gỗ tự nhiên, nước sơn an toàn với trẻ nhỏ. Bé có thể chơi, cắn, gặm đồ chơi mà không lo hại sức khỏe.

Hộp thả khối hình học 

Những bộ đồ chơi dạng “thả hình” đang rất được các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình. Loại đồ chơi thả hình  là một thiết kế độc đáo trong nhóm đồ chơi thông minh. Nhằm khai thác toàn bộ những khả năng tiềm ẩn của bé, đặc biệt về khả năng tư duy logic, nhận biết khối hình học và số học. Bộ đồ chơi Hộp số thả hình là một trong những thiết kế độc đáo đó. Với nguyên liệu gỗ tự nhiên, bộ đồ chơi Hộp số thả hình có độ bền chắc rất cao. Kết cấu vững vàng, nhỏ gọn để bé có thể chơi ở bất cứ đâu. Những hình khối được gia công tỉ mỉ, trơn nhẵn, và bắt mắt. Kết hợp với công nghệ sơn màu an toàn hiện đại, bộ đồ chơi Hộp số thả hình là một món quà lung linh và rất hữu ích với bé.

Bé học Toán với bộ đồ chơi thả hình

Các mẹ có để ý không? 2 tuổi bé đã có những nhận thức về số lượng, thứ tự. Đây là thời điểm các bậc phụ huynh nên bắt đầu dạy bé học Toán. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ phải có phương pháp phù hợp, đúng đắn nếu không sẽ không đạt được hiệu quả. Ở giai đoạn này, cách thức bé học Toán hoàn toàn khác với khi bé đi học tiểu học. Hãy tập trung dạy bé cách làm quen, nhận biết, và phân biệt các chữ số. Không nên gò ép bé vào những phép tính cộng, trừ khô khan.

Toán học được ví là “Vua” của các môn học. Được tiếp xúc, làm quen sớm với những khái niệm cơ bản nhất của Toán học bé sẽ có một nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức sau này. Bởi, học toán giúp bé hình thành và phát triển tư duy toán học, tư duy logic, rèn luyện trí nhớ, phát triển trí năng.

Quan điểm của Gnu Kids về đồ chơi gỗ cho bé

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bé có được sự phát triển toàn diện. Với sự phát triển tư duy, trí năng của bé, chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm của Gnu Kids luôn được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện đưa ra thị trường, ưu tiên những sản phẩm giúp bé phát triển về trí tuệ, tư duy và an toàn.

Trong đó, vấn đề bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng được đưa lên hàng đầu. Sự phát triển toàn diện của bé không thể tách rời với tình trạng sức khỏe. Bé có cơ thể khỏe mạnh thì bé mới học, mới chơi, mới có sự phát triển về mọi mặt. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này.

Lưu Ý

Bố mẹ nên dành thời gian chơi với bé, hướng dẫn bé lúc bé mới chơi để bé có thể chơi đúng cách và nhận biết chính xác về số học và hình học. Kết hợp vừa học vừa chơi, giúp gia đình thêm yêu thương gần gũi.

 

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Hộp thả khối hình học - G051A

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Bán chạy